EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Coin Uhive Kỷ Nguyên Mới Mạng Xã Hội Tầm Cỡ Facebook

Chào mọi người ,

Mình xin review đồng coin tiềm năng mạng xã hội uhive cực tiềm năng trong dài hạn .

Giới thiệu
Các mạng xã hội hiện tại tràn ngập nguồn cấp dữ liệu của người dùng với các chương trình nghị sự ẩn, đây là kết quả của việc bán đấu giá dữ liệu của họ cho người trả giá cao nhất. Uhive giải quyết vấn đề này bằng cách tận dụng tiền điện tử của riêng mình – Uhive Token – để tạo ra các luồng doanh thu bao gồm các giao dịch ngang hàng và quảng cáo dựa trên sở thích, cũng như bán tài sản kỹ thuật số trong ứng dụng, để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng không bao giờ được thỏa hiệp nhân danh lợi nhuận.

Bằng cách gắn yếu tố kinh tế với chất lượng nội dung trên nền tảng, người dùng trên Uhive không ngừng được khuyến khích tạo ra nội dung tuyệt vời. Người dùng sẽ sớm có thể sử dụng mã thông báo để thúc đẩy các giao dịch trên mạng hoặc đơn giản là trao đổi chúng trên sàn giao dịch tiền điện tử lấy tiền truyền thống hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác (sắp ra mắt vào năm 2021).

Mạng của chúng tôi được xây dựng để hỗ trợ hàng triệu người dùng và tự hào có các tính năng thú vị nhất trên một mạng xã hội. Chúng bao gồm; một công cụ đề xuất và AI tiên tiến, phát trực tuyến phương tiện, ví tiền điện tử, thế giới mô phỏng 3D (nhân đôi thị trường bất động sản ảo cho không gian giao dịch), ‘Thế giới tự do’ ẩn danh, trò chuyện / người đưa tin, giải thưởng ngang hàng và nhiều hơn nữa.

Mô hình khám phá nội dung độc đáo của Uhive cho phép người dùng chọn và tinh chỉnh nội dung mà họ xem bằng cách chọn từ 26 sở thích khác nhau. Người sáng tạo nội dung có thể sử dụng tính năng tường phí của Uhive để kiếm, thưởng cho các bài đăng chất lượng bằng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra nền tảng truyền thông xã hội bền vững, sáng tạo, vui vẻ và minh bạch nhất trên thế giới!

Những thành tựu đáng kể cho đến nay
🚀 Chúng tôi đã tự tài trợ cho việc phát triển ứng dụng di động của Uhive, đầu tư 3,2 triệu bảng kể từ năm 2018.

🚀 350.000 bảng Anh được tạo ra từ năm 2019 đến năm 2020, khi Uhive tổ chức một đợt bán mã thông báo riêng tư của mã thông báo Uhive. * 65% trong số các mã thông báo đó đã được chi trả ngay cho Uhive để mua tài sản kỹ thuật số cho hồ sơ của người dùng.

🚀 182.000 người dùng được giới thiệu.

🚀 5 triệu bài đăng được tạo bởi người dùng trên Uhive. Để so sánh, trong 12 tháng đầu tiên của Twitter, người dùng của Twitter đã tạo ra 1,6 triệu Tweet.

🚀 Tạp chí doanh nhân, viết cho MSN Money, đã chọn Uhive là một trong “5 công ty khởi nghiệp hàng đầu cần theo dõi vào năm 2020”.

🚀 Hơn 50 tính năng mới và cập nhật được thêm vào ứng dụng Uhive kể từ khi ra mắt bản beta vào tháng 5 năm 2020.

Chiến lược kiếm tiền
• Bán mã thông báo – 20 tỷ mã thông báo được phân bổ để bán. Nền kinh tế của Uhive là vòng tròn nên cung và cầu là liên tục. Phát triển một hệ sinh thái mở của các dịch vụ kỹ thuật số có nghĩa là việc bán mã thông báo sẽ là một vật cố định lâu dài trên Uhive. Bằng cách thêm Uhive Token [HVE] vào sàn giao dịch cấp 1 vào năm 2021 và khi cơ sở người dùng của chúng tôi mở rộng, giá trị của token sẽ có được từ sức mạnh của cộng đồng Uhive.

• Nội dung tường phí – Internet của tương lai sẽ được quyết định bởi nguồn tài trợ cho lối sống ngang hàng thông qua tường phí và nội dung có giám sát. Bằng cách cho phép các khoản thanh toán vi mô (thông qua mã thông báo Uhive) để truy cập vào nội dung độc quyền, người sáng tạo sẽ kiếm được từ hàng nghìn người dùng, trong khi người dùng sẽ có quyền truy cập vào nội dung độc quyền. Chúng tôi mong muốn những người sáng tạo giữ 85% doanh thu được tạo ra trong khi 15% còn lại sẽ dành cho Uhive.

• Bán Tài sản kỹ thuật số (dấu cách, tên khoảng trắng, giải thưởng, hiệu ứng đặc biệt) – Thị trường trong ứng dụng của Uhive, chỉ với hai sản phẩm, đã cho phép thực hiện các giao dịch trị giá £ 211k. Đến quý 3 năm 2021, chúng tôi đặt mục tiêu thị trường cung cấp hàng trăm sản phẩm.

• Doanh thu từ Quảng cáo – Uhive đã ký hợp tác với Outbrain. Nhắm mục tiêu quảng cáo sẽ dựa trên sở thích và tương tác quảng cáo trước đó, không phải hành vi của người dùng, tạo ra trải nghiệm quảng cáo tuyến tính và ít xâm phạm hơn cho người dùng và các chiến dịch mạnh mẽ hơn cho nhà quảng cáo.

Sử dụng tiền thu nhập
Số tiền huy động được từ chiến dịch này sẽ chủ yếu được sử dụng để mở rộng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, nâng cao ứng dụng bằng cách thúc đẩy bản dựng hiện có với các tính năng mới như cài đặt tường phí cho người dùng (cho phép người dùng chuyển nội dung của họ và tính phí người dùng khác truy cập vào nó) và ảo khám phá nội dung thực tế (VR).

Khi chúng tôi chuẩn bị cho việc ra mắt toàn cầu vào Quý 1 năm 2021, số tiền còn lại chủ yếu sẽ được tập trung vào các hoạt động tiếp thị để quảng bá Uhive và nâng cao nhận thức, đồng thời tiếp cận người dùng mới.

Hoạt động – 23%

• Mở rộng nhóm iOS của chúng tôi – 15%

• Mở rộng nhóm Android của chúng tôi – 8%

Sản phẩm – 55%

• Phát triển – 40%

• Trao đổi tiền điện tử – 10%

• Lưu trữ và phần mềm – 5%

Tiếp thị – 21%

• Tiếp thị kỹ thuật số – 13%

• Tiếp thị người ảnh hưởng – 6%

• Tiếp thị khác – 2%

Pháp lý – 1%

TÓM LẠI LÀ NHƯ SAU : 

 • đây là 1 đồng coin cực kì tiềm năng trong tương lại , khi số lượng người dùng tăng lên mạnh như facebook giá coin có thể là 1-5$ .
 • Giá hiện tại quá rẻ đầu tư dài hạn : 0.003$ . Cuối năm giá : 0.03$ là đều có thể xảy ra .
 • 31/3 lên sàn , nhưng số lượng coin khuyển mãi và coin kiếm free không được bán , vì nó bị lock cho đến tháng 12 tránh tình trạng nhưng người làm free xả hàng , 1 chiến lược tốt của team uhive để nâng giá coin .
 • 15/3 ra phiên bản app v2 nhiều tính năng mới sẽ thu hút người dùng tăng nhanh , chiến lược marketing cực tốt , người dùng vừa đăng bài like share 1 ngày có thể kiếm 1000 coin , vừa chơi vừa có tiền nên tốc độ thu hút người dùng tăng lên nhanh .
 • tương lai , đồng coin này sẽ là đồng tiền thanh toán cho việc chạy quảng cáo như chạy quảng cáo facebook thì giá coin sẽ tăng lên rất nhanh .
 • tính năng mua bán space như 1 domain tên miền sẽ thu hút người sử dụng để kinh doanh buôn bán và làm markting sẽ đẩy giá coin lên cao .
 • Quả thật là 1 đồng coin hot girl năm 2021 và những năm tiếp theo .

Cách mua đồng coin này như sau :

 • Cách 1 : Tải app về : Click tải link app , mở tài khoản như mở tài khoản facebook ,  nhập code : Q6EY1B lúc mở tài  khoản nhận miễn phí : 300 coin . Nhớ xác nhận số điện thoại và email .
 • Sau đó vào app và0 mục my wallet  bấm buy tokens như hình :

Anh em chọn gói coin muốn buy thì click vào đó và làm theo các bước tiếp theo rất đơn giản ( chỉ cần có thẻ visa là mua được ).

Cách 2 : Sau khi tạo tài khoản trên App rồi , dùng tài khoản đó đăng nhập vào trang web này để buy :

Link web : https://www.uhive.com/en/tokens

Sau khi đăng nhập : có giao diện như sau :

Anh em click vào buy uhive token như hình và thẻ visa hoặc bitcoin hoặc eth để buy theo hướng dẫn dễ dàng trên web .

Có thể add zalo của mình để mình hỗ trợ buy : 0934912020

Hoặc tham gia nhóm kiếm tiền từ forex và coin của mình tại đây . 

Và sau đây là video đánh giá cực chi tiết của dự án uhive này :

CHÚC ANH EM THÀNH CÔNG VÀ SỚM ĐỔI ĐỜI VỚI DỰ ÁN NÀY NHÉ . THANKS 

THAM GIA NHÓM TÍN HIỆU VIP EXNESS FREE TRỌN ĐỜI

 

 

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

1 Comment

 1. Wow, incredible weblog layout! How long have
  you been blogging for? you make running a blog glance easy.
  The entire glance of your web site is magnificent, let alone the content material!

  You can see similar here e-commerce

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo