EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Bóc Phốt Sàn Exness

Chào các trader ,

Dạo này mạng xã hội có nhiều bài viết dìm hàng sàn exness thông qua cái app kiwifx của china ( hoặc của nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh ).

Lý do gì dẫn đến vấn đề này . Hiện tại việt nam sàn exness và Ic có mặt rất lâu và số lượng khách rất nhiều vì 2 sàn này cực kì uy tín .Exness nó uy tín vì rút tiền cực nhanh , trong forex vấn đề rút tiền nhanh là vấn đề đặt lên hàng đầu . Nếu bạn nạp tiền bằng ngân lượng và rút tiền bằng ngân lượng trong tích tắc là có tiền ngay 24/24/7 . Còn nếu nạp rút bằng ngân hàng nội địa thì nên chọn vietcombank và techcombank và nhà mạng điện thoại nên sài để nhận code là viettel thì rút tiền siêu tốc và ít gặp bất kỳ sự cố nào .

Nhiều anh em không rút tiền được hoặc gặp trục trặc vì những lý do sau :

  • lúc nạp tiền thì bằng visa nên phải rút bằng visa mà rút bằng visa phí cao và mất đến 4-5 ngày tiền mới về .
  • Nạp tiền bằng ngân lượng lần đầu nhưng lúc rút bằng internetbanking nên cũng gặp sự cố , nên nhớ nạp bằng cái j lần đầu thì rút bằng cái đó .
  • rút tiền về tài khoản của người khác là không được, ví dụ : tên tài khoản là : nguyên văn A thì phải rút về tài  khoản tên nguyễn văn A.
  • Không nhận được mã code gửi về điện thoại vì sử dụng mạng điện thoại mobiphone , mà mạng mobiphone hãy gặp lỗi nó rất tệ trong vấn đề này , nên dùng 1 số viettel để rút tiền .

Thấy nhiều anh em hoang mang rút tiền không được nên mình viết bài này để bóc phốt , lý do có nhiều bạn ngày nào cũng đăng chê bai exness nên mình viết cho các trader mới hiểu , chứ những trader lâu năm họ không dại dì mà chọn sàn khác exess và Ic .

Dạo này nhiều bác dìm exness để kéo qua sàn khác là vì những sàn khác phí hoa hồng cho môi giới rất cao (16-25$ hút máu nhà đầu tư) , còn ở exness chỉ 2$ trên 1 lot nên nhiều nhà môi giới chê bai không làm .

Các trader mới lưu ý : các sàn khác nói free phí qua đêm , phí spread cố định , không dãn spread nhưng tốc độ khớp lệnh chậm thì toang nhé cả nhà  . Sàn nào cũng có cái hay và cái dở nhưng tóm lại exness và ic là top đầu việt nam và đặc biệt khâu rút tiền thì ít ai qua được exness . Bác nào rút tiền ở exness không được thì add zalo mình : 0934912020 , mình sẽ hỗ trợ rút đến lúc nào được mới thôi .

Mình hỗ trợ tư vấn và tín hiệu vip free trọn đời tại exness  .

Đăng ký mở tài khoản tại : www.exness.com 

Tham gia nhóm tín hiệu vip exness free trọn đời tại đây .

Đăng ký mở tài khoản Exness ngay nhé .www.exness.com  

 

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

2 Comments

  1. Wow, marvelous blog layout! How long have you been running a blog for?
    you made blogging look easy. The total glance of your site is wonderful, as smartly as the content material!
    You can see similar here sklep online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo