EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Vay tiền Cash24 online 1 » 15 Triệu Trả Góp 0% Lãi Suất

Vay tiền Cash24 online 1 » 15 Triệu Trả Góp 0% Lãi  Suất

Chào bạn, bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn vay tiền Cash24 100% online, nhận khoản vay nhanh chóng trong vòng 24h, lãi suất 0% cho kỳ hạn đầu tiên.
SỐ TIỀN VAY 1 – 15 triệu
THỜI HẠN VAY 12 tuần
LÃI SUẤT 0% 2 tuần đầu
ĐỘ TUỔI 18 – 60 tuổi
ĐĂNG KÝ VAY VAY NGAY

Lưu ý:

 1. Nhấn nút “VAY NGAY” ở trên nếu đây là lần đầu tiên bạn vay tiền ở Cash24 để được nhận ưu đãi 0% lãi suất cho 14 ngày đầu (vay tối đa 5 triệu).
 2. Nếu bạn đã từng vay Cash24 rồi, giờ muốn vay lại nữa thì đăng ký vay lại TẠI ĐÂY để được nâng mức tín dụng tối đa đến 15 triệu.

Bạn đang tìm hiểu để vay tiền trên Cash24, nhưng bạn chưa biết đơn vị cho vay này như thế nào? Liệu Cash-24 có uy tín không, có nên đăng ký vay online qua Cash 24 hay không?

Vậy thì đây là bài viết có toàn bộ những gì bạn cần biết khi muốn vay tiền tại Cash24 đấy.

1. Vay tiền Cash24 là gì?

Ngày nay, nhiều người tỏ ra lo ngại với các thủ tục vay phức tạp và thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn, đặc biệt là các khoản vay ngân hàng.

Khắc phục nhược điểm này, Cash24 ra đời với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online mang đến cho bạn khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất.

vay tiền cash24 online là gì

Cash24 là một sản phẩm Fintech, là trang web cho vay trực tuyến của Công ty CP Ideal Teach, tọa lạc tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Với ưu đãi mới nhất từ Cash24 Việt Nam, bạn được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu, chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn mà không mất thêm khoản phí nào.

Bạn có thể vay tiền Cash24 từ 1-15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0% trong 14 ngày đầu tiên. Thời hạn vay tối đa 3 tháng (cố định). Tất cả đều thực hiện trực tuyến qua internet từ khi đăng ký đến lúc giải ngân hay thanh toán luôn.

Cash24 cho vay tối đa đến 15 triệu đồng với thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu VNĐ mà thôi. Sau khi trả nợ đầy đủ và đúng hạn, thì các khoản vay sau đó được duyệt đến mức tối đa 15 triệu đồng.

(Vay lại Cash24 đến 15 triệu)

Với Cash24 VN bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay online nhanh chóng và tiện lợi. Vay trực tuyến không cần gặp mặt tại Cash24 là vô cùng đơn giản.

2. Ưu nhược điểm khi vay tiền Cash24

Ưu điểm

 • Cash24 hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu VNĐ không cần thế chấp TSĐB gì hết, thủ tục cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày, tối đa 24h.
 • Lãi suất Cash-24 áp dụng cho các khoản vay là 0% trong 14 ngày (2 tuần) đầu tiên.
 • Thời hạn vay cố định 3 tháng chia làm 6 đợt thanh toán liên tiếp nhau, mỗi đợt cách nhau 2 tuần (14 ngày), dễ dàng trả nợ cho Cash24.
 • Cash 24 đang có ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất vay (tối đa 5 triệu) trong 2 tuần đầu tiên, sau đó lãi suất chỉ 0.6% mỗi ngày.
 • Cash 24 cam kết an toàn và bảo mật, cùng lãi suất minh bạch, thông tin chi tiết đầy đủ trên website.
 • Nhận tiền qua ATM nhanh, tiện lợi, đa dạng hình thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán trực tuyến cho Cash24.vn qua ngân hàng, chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng cho cty hoặc điểm thanh toán Payoo tại bất kỳ cửa hàng tiện lợi nào trên toàn quốc.

ưu điểm khi vay tiền tại cash24

Nhược điểm

 • Cash24 mới chỉ hỗ trợ khoản vay nhỏ, dưới 15 triệu.
 • Bạn chỉ có thể vay Cash24 tối đa đến 3 tháng, chưa hỗ trợ vay dài hạn.
 • Hiện tại, Cash2h mới chỉ cho phép đăng ký online qua website, chưa có ứng dụng (app) cho Android hay iOS.

Nếu bạn thấy Cash24 chưa đáp ứng được mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn một trang web cho vay online khác với nhiều tính năng và nhiều khoản vay đa dạng hơn nhé.

3. Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 bước đơn giản để có được khoản vay trên Cash24 nhanh nhất.

Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay Cash24 online

 1. NHẤP VÀO ĐÂY (nếu bạn vay lần đầu sẽ được ưu đãi 0% lãi suất 14 ngày) để đi đến trang đăng ký vay Cash24 trực tuyến.
 2. Đăng ký vay lại Cash24 (lần 2 trở đi) bạn được nâng hạn mức vay tối đa đến 15 triệu (còn vay lần đầu thì bị giới hạn tối đa 5 triệu mà thôi).
 3. Kéo chọn số tiền cần vay, tối thiểu 1 triệu, tối đa 15 triệu. À nếu đây là lần đầu tiên bạn vay trên Cash24, bạn chỉ có thể vay nhiều nhất đến 5 triệu thôi, vay xong trả rồi từ lần sau mới vay được đến 15 triệu.
 4. Nhấp vào nút “TIỀN VỀ” sau khi đồng ý với các thông tin khoản vay của mình ở bên dưới: thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên, tổng số tiền cần trả.

gửi yêu cầu đăng ký vay tiền cash24

Bước 2: Điền thông tin làm hồ sơ vay Cash24

1/ Điền thông tin cá nhân

Nhập họ tên và số điện thoại, rồi nhấn “Tiếp tục”. Nhập mã xác thực OTP gồm 4 chữ số được gửi qua SĐT của bạn.

điền thông tin cá nhân vay tiền cash24

2/ Điền thông tin liên hệ

Bạn cần điền thông tin liên hệ của người thân như Anh/chị/em, Bố/mẹ, Vợ/chồng… Yêu cầu tên và SĐT của 2 người tham chiếu, có thể điền tên 2 người bạn của mình cũng được bạn nhé.

điền thông tin liên hệ vay tiền cash24

3/ Điền thông tin CMND

Bạn chụp ảnh 2 mặt và ảnh chân dung bạn cầm CMND sau đó upload lên hệ thống của Cash24, giúp Cash24 xác minh thông tin bạn cung cấp là chính xác. Up hình ảnh xong, bạn bấm Chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm.

điền thông tin cmnd vay tiền cash24

Sau đó, bạn chờ khoảng vài phút để hệ thống thẩm định thông tin vay. Nhân viên Cash24 VN sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay, cũng như hỗ trợ nếu bạn thiếu thông tin trong quá trình đăng ký.

Bước 3: Cash24 giải ngân vào tài khoản của bạn

Nếu khoản vay của bạn được duyệt thành công, hãy vào lại Cash24 để điền thông tin tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) để nhận tiền giải ngân.

Bạn sẽ nhận được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại của mình.

Có 2 cách bạn nhận giải ngân khoản vay từ Cash24:

 1. Nhận tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM của mình như 9704-XXXX-…
 2. Tài khoản ngân hàng: Chọn ngân hàng và nhập số tài khoản của bạn.

điền thông tin giải ngân vay tiền cash24

4. Cách thanh toán khoản vay trên Cash24

Tổng thời gian trả nợ được cố định là 12 tuần, chia thành 6 kỳ hạn, mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần. Cash-24 sẽ gửi SMS nhắc nhở bạn thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả.

Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn, số nợ gốc sẽ được giảm dần. Cash 24 cho phép bạn thanh toán sớm khoản vay bất cứ lúc nào.

Số tiền thừa được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm hơn thời hạn. Lãi suất cash24 sẽ được tính trên số ngày mà bạn vay, tạo điều kiện để bạn có những trải nghiệm vay tốt nhất.

Để xem thông tin thanh toán, bạn có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website của Cash24, chọn mục Thanh Toán và điền số hợp đồng vay.

Bạn cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất để chuyển tiền. Ngoài ra, bạn có thể mang số hợp đồng ra Payoo hoặc Viettel Post để thanh toán qua điểm giao dịch này nhé.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Cash24:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Sau khi thanh toán, hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay của bạn được cập nhật thành công trên hệ thống Cash24 bạn nhé.

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1 – Lãi suất & phí vay tiền trên Cash24 là bao nhiêu?
2 – Thông tin liên hệ trực tiếp với Cash24 VN?
3 – Nếu không trả Cash24 thì sao?
4 – Có thể thanh toán sớm cho Cash24 được không?

Tạm kết

Trên đây là là toàn bộ những gì bạn cần biết khi tìm hiểu để vay tiền online tại Cash24 VN.

Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận cho Trợ lý tài chính để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bạn đã vay tiền qua Cash24 lần nào chưa? Trải nghiệm ở Cash24 có tốt với bạn không, chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

Cảm ơn & chúc bạn thành công!

(Vay lại Cash24 đến 15 triệu)

 

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo