EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Trả Lời comment trên facebook kiếm 175$/day – Việc làm hot online tại nhà

175 đô la mỗi ngày để trả lời bình luận trên Facebook

Facebook là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của doanh nghiệp bạn. Đó là lý do tại sao mọi doanh nghiệp ngày nay đều trả lời từng bình luận và DM trên trang của họ. Nó giúp họ rất nhiều để xây dựng lòng tin và một cơ sở người hâm mộ trung thành. Nhưng mọi chủ doanh nghiệp không thể quản lý việc ngồi trên máy tính của họ và trả lời mọi nhận xét mà họ nhận được. Đó là nơi họ bắt đầu cảm thấy cần phải giao nhiệm vụ này cho những người có thể làm tốt hơn họ. Và đó là cách mà công việc này ra đời.

Chức danh: Kiếm 175 đô la mỗi ngày khi đăng nội dung tạo sẵn trên Facebook.

Mô tả công việc: Bạn có biết cách bình luận trên Facebook? Nếu có, thì bạn hoàn toàn phù hợp cho công việc này. Một công ty phần mềm có trụ sở tại New York đang thuê nhân viên từ Việt Nam sang để quản lý phần bình luận trên trang Facebook của họ. Tại đây, bạn chỉ cần trả lời mọi nhận xét họ nhận được trên trang của họ. Đừng lo lắng, bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn giải pháp đầy đủ sẽ chứa câu trả lời cho bất kỳ loại nhận xét nào. Công việc từ xa đơn giản này không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Đó là bởi vì họ đang cung cấp đào tạo hoàn chỉnh về nó.

Thanh toán: $ 175 mỗi ngày.

Vị trí: Ưu tiên người đến từ Việt Nam.

Hạn nộp hồ sơ: Nửa đêm, ngày 30 tháng 10 năm 2021

Yêu cầu: Bạn chỉ cần có kết nối internet, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và bạn cần phải là người có trách nhiệm mà họ có thể phụ thuộc vào.

Kinh nghiệm cần thiết: Không cần kinh nghiệm trước đó. Công việc này vô cùng đơn giản. Bất cứ ai biết cách sử dụng Facebook đều có thể làm điều đó ngay tại nhà của họ. Tất cả những gì bạn cần lo lắng là các vị trí có sẵn thực sự rất hạn chế. Ngày nay, chúng ta chỉ cần 7 người dùng Facebook bình thường từ Việt Nam. Vì vậy, hành động nhanh chóng!

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

Contact Me on Zalo