EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Kiếm 150$/day với công việc giúp game thủ đăng bài lên kênh youtube

 

VIỆC LÀM ONLINE 

150 đô la mỗi ngày công việc chơi game trên YouTube

Bạn có muốn kiếm 150 đô la mỗi ngày bằng cách trợ giúp một game thủ chuyên nghiệp trên YouTube không? Bạn có thể biết rằng cộng đồng trò chơi trên YouTube rất rộng lớn. Ngày nay, trở thành một game thủ chuyên nghiệp trên YouTube đang trở thành ước mơ cuối cùng của hầu hết mọi người. Mọi người thích xem những dòng đó hàng giờ mà không thấy chán. Và nếu bạn cũng thích xem các game thủ chơi các trò chơi yêu thích của mình trên YouTube, thì bạn có thể yêu thích công việc này.

Chức danh: Giúp một game thủ đăng nội dung lên kênh Youtube của anh ấy với giá 150 đô la một ngày.

Mô tả công việc: Một Youtuber chuyên nghiệp có một kênh trò chơi mà anh ta có hàng triệu người đăng ký. Anh ấy phát trực tiếp trên kênh của mình trong 2-3 giờ mỗi ngày và cũng đăng các video nổi bật về sự kiện trực tiếp của mình trong các video khác. Nhưng do lịch trình bận rộn nên anh ấy cần một bàn tay giúp đỡ từ Việt Nam để giúp đăng những video đó. Bạn sẽ được cung cấp nội dung tạo sẵn đó mỗi ngày và bạn chỉ cần tải nội dung đó xuống máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình. Sau khi tải xuống, bạn cần tải nội dung đó lên kênh YouTube của anh ấy với mô tả, hình thu nhỏ và thẻ nhất định. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ cần làm điều đó một cách nhất quán mỗi ngày.

Thanh toán: $ 150 mỗi ngày.

Vị trí: Bạn đến từ Việt Nam? Nếu có, thì bạn sẽ được ưu tiên hơn tất cả.

Yêu cầu: Máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy tính bảng (Android hoặc iOS), 2-3 giờ rảnh mỗi ngày và đam mê trò chơi.

Kinh nghiệm cần thiết: Bạn chưa có kinh nghiệm trước đây? Nó ổn, bạn không cần bất kỳ. Bạn sẽ được đào tạo mọi thứ ngay từ đầu.

CLICK HERE ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC NGAY

 

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

Contact Me on Zalo