EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106EA028E30-462F-4EB5-9DC5-C3A12C45A106

Cách kiếm 175$/day trên instagram

VIỆC LÀM ONLINE

$ 175 / ngày để đăng ảnh trên Instagram
Không có phương tiện truyền thông xã hội nào khác có thể mang lại nhiều sự tương tác cho tên thương hiệu của bạn như Instagram có thể. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp ngày nay đã nhảy vào cuộc đua và đang cố gắng hết sức để hoạt động tích cực. Và đó là nơi họ bắt đầu cần những người bình thường như bạn và tôi để quản lý việc đăng ảnh và video về sản phẩm của họ trên trang Instagram của họ.

Chức danh: Bỏ túi 175 đô la mỗi ngày bằng cách giúp các công ty phát triển và tăng cường mức độ tương tác với thương hiệu của họ trên Instagram.

Mô tả công việc: Một công ty khởi nghiệp giáo dục có trụ sở tại Úc đang tìm kiếm 2 người dùng mạng xã hội thông thường từ Việt Nam. Sinh viên và khán giả tiềm năng của họ tích cực nhất trên Instagram và đó là lý do tại sao họ cũng cần phải cực kỳ tích cực trên đó. Ở đây, công việc của bạn chỉ là đăng nội dung được tạo sẵn mà công ty sẽ cung cấp cho bạn trên trang Instagram của họ. Điều này có thể bao gồm hình ảnh, video và chú thích. Bạn cần có mặt từ 12 đến 15 giờ một tuần cho công việc này.

Thanh toán: $ 175 mỗi ngày.

Vị trí: Chủ yếu thuê người từ Việt Nam.

Yêu cầu: Có kết nối internet, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để tải xuống và đăng nội dung và 12-15 giờ rảnh rỗi mỗi tuần. Và điều quan trọng nhất bạn cần là niềm đam mê với Instagram và muốn giúp đỡ ai đó đang gặp khó khăn.

Kinh nghiệm cần thiết: Không cần kinh nghiệm. Đó là bởi vì bạn sẽ được đào tạo đầy đủ ngay từ đầu. Bạn chỉ cần biết cách sử dụng Instagram và cách đăng ảnh lên đó. Và ngay cả khi bạn không biết, như tôi đã nói trước đó, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ. Chỉ cần nhanh tay, công việc này không dành cho tất cả mọi người. Chỉ còn 2 ô trống.

CLICK HERE ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC NGAY

 

You May Also Like

About the Author: thi thanh hai

Contact Me on Zalo